Giới thiệu

Lời đầu tiên công Phương Đông xin gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng nhất  ! Chúc bà con nông dân “trúng mùa, được giá”!

Cảm ơn quý Đại lý và Bà Con nông dân đã ủng hộ Phương Đông trong suốt thời gian vừa qua.
Nói về chúng tôi

Kính thưa quý vị, được thành lập vào năm 2003 trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn Phương Đông chúng tôi không ngừng phấn đấu xây dựng đổi mới công nghệ sản xuất, đào tạo và bồi dưỡng cán bộ kỹ thuật tại các trường Đại học danh tiếng nhằm mục đích nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi mong muốn rằng những sản phẩm của chúng tôi mang lại hiệu quả công việc cao nhất cho nền sản xuất nông nghiệp.Với nhà máy có diện tích 3.8ha và dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến , đội ngũ nhân sự với hơn 100 nhân viên trong đó có 2 thạc sỹ và 18 kĩ sư chuyên ngành bảo vệ thực vật và cây trồng và 4 công ty thành viên :

1: Công ty TNHH vật tư nông nghiệp Phương Đông
2: Công ty TNHH TM và SX TaKa Việt Nam
3: Công ty TNHH Công Nghệ Xanh Hưng Yên.
Tập đoàn Phương Đông có hệ thống khách hàng bao gồm 38 nhà phân phối và hơn 600 đại lý lớn trên thị trường Việt Nam

Trong năm 2018, chúng tôi đã nhập thêm một số máy móc, trang thiết bị hiện đại áp dụng vào sản xuất để cho ra đời những sản phẩm chất lượng hơn, trong năm 2019 là đa dạng hoá sản phẩm hàng hoá, nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng, tăng cường và làm tốt dịch vụ vận tải. Có chính sách đào tạo nguồn nhân lực phù hợp với yêu cầu phát triển của công ty; thực hiện tốt việc phân cấp hợp lý tạo sự chủ động trong sản xuất, kinh doanh cho các đơn vị trực thuộc. Trong quý 2 năm 2019 sẽ trực tiếp giao nhiệm vụ cho 2 chi nhánh trực thuộc tự hạch toán kinh doanh, tiến tới đến đầu năm 2020, 100% các chi nhánh trực thuộc tự hạch toán kinh doanh; từng bước tạo dựng môi trường làm việc tốt nhất để người lao động có điều kiện phấn đấu, cùng đưa công ty ngày một phát triển. Đây cũng là mục tiêu xuyên suốt, hướng phấn đấu của mỗi cán bộ, công nhân viên của Phương Đông.

Tầm nhìn

Nông nghiệp vốn được coi là ngành kinh tế truyền thống tại Việt Nam và đang có xu hướng được đầu tư phát triển mạnh. Đứng trước nhu cầu này tập đoàn Phương Đông đã không ngừng phát triển để trở thành doanh nghiệp hàng đầu đáp ứng các sản phẩm vật tư phục vụ cho nông nghiệp chất lượng cao – thân thiện với môi trường.

Đồng thời hướng đến cung cấp các sản phẩm Việt Nam sang các nước lân cận và khu vức. Góp phần đa dạng các phương thức kinh doanh và trao đổi hàng hoá. Góp phần xây dựng đất nước vốn có nền nông nghiệp truyền thống. Đưa đất nước trở thành nước đứng đầu thế giới về sản xuất nông nghiệp.

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn phấn đấu trở thành doanh nghiệp uy tín cung cấp những sản phẩm vật tư nông nghiệp đạt tiêu chí: “Chất lượng cao, hiệu quả cho cây trồng – an toàn cho người dùng – thân thiện với môi trường”.

Thường xuyên tuyển chọn, cập nhật các tiến bộ kỹ thuật mới phù hợp với nông nghiệp Việt Nam. Tiến đến việc cung cấp các sản phẩm ngoại nhập có giá thành hợp lý, chất lượng ổn định giúp nâng cao hiệu quả cây trồng.

Chúng tôi không ngừng cung cấp các dịch vụ đặc biệt như:

+ Hỗ trợ khách hàng các phương thức kỹ thuật nuôi trồng để đạt sản lượng cao.

+ Tối đa hóa lợi nhuận cho các cổ đông thông qua kinh doanh cốt lõi và đa dạng hóa lĩnh vực

+ Cung cấp một môi trường năng động và đầy thử thách cho nhân viên của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

Một thế giới xanh luôn được bắt nguồn từ những hạt mầm nhỏ và những hạt mầm nhỏ muốn vươn cao cần môi trường đủ dưỡng chất, môi trường xanh sạch và những kỹ thuật tiêu chuẩn. Bắt nguồn từ tư tưởng này, Phương Đông luôn không ngừng phấn đấu để cho ra đời những sản phẩm tốt và thân thiện với môi trường cùng hướng tới một lên nông nghiệp xanh

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP PHƯƠNG ĐÔNG

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 2 Đường Tân Quang – TT Như Quỳnh – Văn Lâm – Hưng Yên
Email: Chicv.phuongdong@gmail.com
Điện thoại: 0965.74.1102 – Mr.Chí   – Phòng kinh doanh: 0978.987.108