Giới thiệu công Ty TNHH Vật Tư Nông Nghiệp Phương Đông

Lời đầu tiên công Ty TNHH Vật Tư Nông Nghiệp Phương Đông xin gửi tới quý vị lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc bà con nông dân “trúng mùa, được giá”!

Cảm ơn quý Đại lý và Bà Con nông dân đã ủng hộ Công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Kính thưa quý vị, trải qua hơn 14 năm xây dựng và phát triển, công Ty TNHH Vật Tư Nông Nghiệp Phương Đông chúng tôi không ngừng phấn đấu xây dựng đổi mới công nghệ sản xuất, đào tạo và bồi dưỡng cán bộ kỹ thuật tại các trường Đại học danh tiếng nhằm mục đích nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi mong muốn rằng những sản phẩm của chúng tôi mang lại hiệu quả công việc cao nhất cho nền sản xuất nông nghiệp.

Cùng với  sự phát triển vượt bậc, công ty TNHH vật tư nông nghiệp Phương Đông luôn mở rộng không ngừng với gần 20 ngành nghề kinh doanh như:

G4669. Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa); và động vật sống. (Ngành chính).
C2023. Sản xuất mỹ phẩm, xà phòng, chất tẩy rửa, làm bóng và chế phẩm vệ sinh.
G4610. Đại lý, môi giới, đấu giá hàng hóa.
C2394. Sản xuất xi măng, vôi và thạch cao.
C2821. Sản xuất máy nông nghiệp và lâm nghiệp.
G4659. Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác.
G4663. Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng.
E3830. Tái chế phế liệu.
C2392. Sản xuất vật liệu xây dựng từ đất sét.
M7490. Hoạt động chuyên môn, khoa học và công nghệ khác chưa được phân vào đâu.
C2029. Sản xuất sản phẩm hoá chất khác chưa được phân vào đâu.
G4752. Bán lẻ đồ ngũ kim, sơn, kính và t.bị lắp đặt khác trong xây dựng trong các cửahàng chuyêndoanh.
E3900. Xử lý ô nhiễm và hoạt động quản lý chất thải khác.
N7710. Cho thuê xe có động cơ.
N8299. Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu.
H4933. Vận tải hàng hóa bằng đường bộ.
C2011. Sản xuất hoá chất cơ bản.
C3290. Sản xuất khác chưa được phân vào đâu.

Trong năm 2018, chúng tôi đã nhập thêm một số máy móc, trang thiết bị hiện đại áp dụng vào sản xuất để cho ra đời những sản phẩm chất lượng hơn, đồng thời giá thành sản phẩm hấp dẫn hơn.

Cùng với mục tiêu của chính của công ty hướng tới trong năm 2019 là đa dạng hoá sản phẩm hàng hoá, nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng, tăng cường và làm tốt dịch vụ vận tải. Có chính sách đào tạo nguồn nhân lực phù hợp với yêu cầu phát triển của công ty; thực hiện tốt việc phân cấp hợp lý tạo sự chủ động trong sản xuất, kinh doanh cho các đơn vị trực thuộc. Trong quý 2 năm 2019 sẽ trực tiếp giao nhiệm vụ cho 2 chi nhánh trực thuộc tự hạch toán kinh doanh, tiến tới đến đầu năm 2020, 100% các chi nhánh trực thuộc tự hạch toán kinh doanh; từng bước tạo dựng môi trường làm việc tốt nhất để người lao động có điều kiện phấn đấu, cùng đưa công ty ngày một phát triển. Đây cũng là mục tiêu xuyên suốt, hướng phấn đấu của mỗi cán bộ, công nhân viên công Ty TNHH Vật Tư Nông Nghiệp Phương Đông trước mùa xuân mới.

Tầm nhìn

Nông nghiệp vốn được coi là ngành kinh tế truyền thống tại Việt Nam và đang có xu hướng được đầu tư phát triển mạnh. Đứng trước nhu cầu này công ty TNHH vật tư nông nghiệp Phương Đông đã không ngừng phát triển để trở thành doanh nghiệp hàng đầu đáp ứng các sản phẩm vật tư chất lượng cao – thân thiện với môi trường.

Đồng thời hướng đến cung cấp các sản phẩm Việt Nam sang các nước lân cận và khu vức. Góp phần đa dạng các phương thức kinh doanh và trao đổi hàng hoá. Góp phần xây dựng đất nước vốn có nền nông nghiệp truyền thống. Đưa đất nước trở thành nước đứng đầu thế giới về sản xuất nông nghiệp.

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn phấn đấu trở thành doanh nghiệp uy tín cung cấp những sản phẩm vật tư nông nghiệp đạt tiêu chí: “Chất lượng cao, hiệu quả cho cây trồng – an toàn cho người dùng – thân thiện với môi trường”.

Thường xuyên tuyển chọn, cập nhật các tiến bộ kỹ thuật mới phù hợp với nông nghiệp Việt Nam. Tiến đến việc cung cấp các sản phẩm ngoại nhập có giá thành hợp lý, chất lượng ổn định giúp nâng cao hiệu quả cây trồng.

Chúng tôi không ngừng cung cấp các dịch vụ đặc biệt như:

+ Hỗ trợ khách hàng các phương thức kỹ thuật nuôi trồng để đạt sản lượng cao.

+ Tối đa hóa lợi nhuận cho các cổ đông thông qua kinh doanh cốt lõi và đa dạng hóa.

+ Cung cấp một môi trường năng động và đầy thử thách cho nhân viên của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

Một thế giới xanh luôn được bắt nguồn từ những hạt mầm nhỏ và những hạt mầm nhỏ muốn vươn cao cần môi trường đủ dưỡng chất, môi trường xanh sạch và với những kỹ thuật tiêu chuẩn. Bắt nguồn từ tư tưởng này, công ty TNHH vật tư nông nghiệp Phương Đông hướng đến mục tiêu là nơi cung cấp những giá trị thiết thực để xây dựng một thế giới xanh lý tưởng.


CÔNG TY TNHH VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP PHƯƠNG ĐÔNG

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 2 Đường Tân Quang – TT Như Quỳnh – Văn Lâm – Hưng Yên
Email: Chicv.phuongdong@gmail.com
Điện thoại: 0965.74.1102 – Mr.Chí   – Phòng kinh doanh: 02213985837